Dịch vụ thiết kế Logo tại Vdesign


  Thiết kế logoThiết kế logoThiết kế logo

  Liên hệ HOTLINE: 0934.195.359 để được tư vấn

  Logo là gì?

  Logo là một sản phẩm sáng tạo bao gồm chữ hoặc hình ảnh hoặc cả 2 kết hợp, được sử dụng làm Nhận Diện Thương Hiệu cho một công ty, tổ chức, sự kiện hay một cá nhân nào đó.

  Logo chứa đựng một lượng thông tin hàm súc biểu đạt năng lực hoạt động của một công ty, tổ chức, một hoạt động (cuộc thi, phong trào,...) hay một ban nhóm.

  Thiết kế Logo

  Thiết kế logo luôn đòi hỏi sự sáng tạo không giới hạn của người thiết kế để tạo ra những ý tưởng nhận diện thương hiệu khác biệt nhưng vẫn truyền tải được thông điệp cốt lõi cần thiết. Chính vì thế, một thiết kế logo có thể nói là đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp.

  Một số thể loại LOGO phổ biến

  Logo NasaLogo CocacolaLogo AppleLogo Bp

  Logo dạng chữ - Logo dạng từ - Logo dạng hình ảnh - Logo hình ảnh trừu tượng

  Logo KFCLogo LacosteLogo Starbucks

  Logo dạng linh vật - Logo kết hợp - Logo dạng biểu tượng

  TẠI SAO cần thiết kế Logo?

  Tất cả các thương hiệu lớn và phổ biến được ta biết đến hiện nay đều sở hữu những Logo của riêng mình, như Apple với quả táo cắn dở, Nike với biểu tượng cánh chim, Google với dòng tên đầy màu sắc,... tất cả chúng đều là yếu tố giúp khách hàng nhận biết và ghi nhớ để phân biệt với các sản phẩm khác.

  Chính vì thế, việc sở hữu một thiết kế Logo riêng biệt là vô cùng quan trọng, khi đó ta sẽ nhận được các giá trị đặc biệt mà Logo mang đến cho thương hiệu.

  • Khả năng nhận diện thương hiệu
  • Thu hút khách hàng
  • Lòng trung thành cho thương hiệu
  • Đồng bộ thương hiệu trên mọi phương tiện
  • Giúp tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ